TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - BÁNH TRUNG THU YẾN SÀO

Trung thu được là một dịp đặc biệt, có ý nghĩa sâu sắc ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Với người Việt Nam, trung thu là dịp để mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, thể hiện sự hiếu thảo với cha mẹ, là ngày vui của mọi trẻ nhỏ.

1. Tri ân gửi Quý khách hàng dịp Tết Trung Thu 2022

Mùa Trung thu 2022, Nhà Yến Nha Trang hy vọng sẽ cùng với Quý khách hàng và người thân, gia đình tận hưởng cảm giác "Vui ánh trăng rằm, thưởng thức hương vị bánh trung thu Yến Sào".

Nhằm tri ân khách hàng trong mùa trung thu 2022, Công ty mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng:

  • Tặng 1 hộp 4 bánh trung thu yến sào (nhân hải sản yến sào) cho đơn hàng từ 4.400.000đ
  • Mua 5 Tặng 1
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ

Bánh Trung Thu Yến Sào

 

2. Bánh Trung Thu Yến Sào

Mùa Trung Thu 2022, Công ty Nhà Yến Nha Trang giới thiệu đến Quý Khách hàng với mẫu thiết kế sang trọng, bánh trung thu Yến Sào chính là sự kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và sự hiện đại được thể hiện trên hoa văn vỏ hộp. Từng chi tiết nhỏ đều được chăm chút tỉ mỉ, chỉn chu khiến cho hộp bánh trở nên sang trọng, quý phái hơn bao giờ hết. Hộp bánh trung thu Yến Sào thiết kế tinh xảo, kết hợp màu xanh cổ điển

Một trong những bí quyết khiến bánh trung thu yến sào trở nên độc đáo, thơm ngon, lạ miệng chính là bí quyết trong cách làm vỏ bánh sao cho thật mềm, mịn và dẻo thơm. Để làm được điều đó, ngay từ khâu đầu tiên trong bước tuyển chọn nguyên liệu.

Bánh Trung Thu Yến Sào

 

Để đưa bánh đến với người tiêu dùng, những chiếc bánh trung thu Yến sào đã trải qua một quy trình chế biến vô cùng nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, những nguyên liệu được tuyển chọn đều trải qua một quy trình tuyển chọn vô cùng khắt khe. Từ đó, những chiếc bánh trung thu yến sào có được hương vị thơm ngon, mềm mịn, dẻo thơm mà không tìm được ở những thương hiệu bánh khác

Bên cạnh đó, công ty TNHH Nhà Yến Nha Trang cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi phương diện và sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt hơn và chất lượng hơn nữa.

----------------------------------------------------------------------

Mua bánh trung thu yến sào tại đây

Xem thêm sản phẩm tại đây

 

← Bài trước Bài sau →